Đọc và check code túi xách lv

Có rất nhiều bạn inbox hỏi shop các ký tự trên túi xách lv có ý nghĩa gì và cách đọc nó ra sao ?

Hãy cùng Nhi Shop tìm hiểu đọc và check code túi xách nhé

cách đọc mã code trên túi lv
Đây là dãy số trên bất cứ túi xách hiệu lv nào cũng có

Ví dụ trên một túi xách có mã (AR0046)

Chúng tôi biết rằng mặt hàng này được sản xuất tại Pháp . Nó cũng được hoàn thành vào tháng 4 của năm 2006.

Bạn có thể check mã code của bạn tại đây Product Code Authenticator

ouis Vuitton bắt đầu đóng dấu một số túi vào đầu những năm 1980. Mã ngày trong khoảng thời gian này có thể bao gồm 3 hoặc 4 số. 2 số đầu đại diện cho năm với các số sau đại diện cho tháng sản xuất.

Sử dụng ví dụ ở trên (834), chúng ta biết rằng mã ngày đại diện cho 1983 trong tháng thứ 4.

Đối với một số năm 1980 và cho tất cả các túi 1987-1989, mã dữ liệu sẽ là 3 hoặc 4 số theo sau là 2 chữ cái. Một lần nữa, 2 số đầu tiên đại diện cho năm và các số sau đại diện cho tháng mà chiếc túi được tạo ra. 2 chữ cái đại diện cho vị trí nơi hạng mục được xây dựng. Vui lòng tham khảo mã quốc gia bên dưới để biết các chữ cái tương ứng.

Mã ngày trong hình trên là 8907 VI. Cái tôi bị che khuất trong hình ảnh, nhưng nó ở đó. Mã ngày này là viết tắt của năm 1989 trong tháng thứ 7 của năm. Chiếc túi được sản xuất tại Pháp, vì VI đại diện cho một nhà máy đặt tại Pháp.

Câu trả lời cho thắc mắc vì sao túi lv mới nhất của bạn không có mã code nói trên? Bạn có thể đang lo lắng, bần thần không biết nó là sản phẩm Authentic hay Fake phải không?

Mã số trên mẫu giỏ xách mới nhất không xác định được hàng fake hay chính hãng vì vậy bạn nên lựa chọn những Store uy tín để sở hữu túi chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *