9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme

Posted by admin 09/08/2017 0 Comment(s)

Nếu là một tín đồ thời trang chân chính, bạn hẳn đã biết độ hot kinh khủng khiếp của BST Louis Vuitton x Supreme. Ra mắt với phiên bản giới hạn lại được bán với giá cao ngất ngưởng nhưng tất cả những sản phẩm trong BST đó vẫn được dân tình săn lùng ráo riết.

Cũng trong dịp này, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện 9x Việt có tên Jackie Dang, người sẵn sàng chi hơn 1 tỷ đồng chỉ để sắm bằng được những siêu phẩm đình đám trên.  Jackie cũng chia sẻ rất nhiều việc mình phải vất vả ra sao khi camp để quyết mua được số lượng lớn các sản phẩm Louis Vuitton x Supreme ở Sydney. 

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 1.

Bài phỏng vấn về Jackie đã khiến cư dân mạng xôn xao về cả độ chịu chơi lẫn chịu chi của nhân vật này.

Thế nhưng đằng sau con số 1 tỷ đồng và hình ảnh "gia tài" Louis Vuitton x Supreme với rất nhiều items... giống hệt nhau mà Jackie chia sẻ là những lấn cấn quanh câu hỏi: 9x này đầu tư khủng như thế là cho mình hay cho ai? Đặc biệt là sau khi xem đoạn clip ngắn Jackie chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung... nhận order Louis Vuitton x Supreme (đoạn video nay đã được ẩn hoặc không để chế độ public).

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 2.

Con số hơn 1 tỷ đồng cùng những hình ảnh thành quả thế này, làm gì có chuyện không khiến người ta choáng váng và hâm mộ kia chứ!

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 3.

Thế nhưng sự trùng lặp số tượng lớn các items đã khiến nhiều người hồ nghi đây có chắc là số đồ Jackie mua về cho chính mình?

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 4.

Thắc mắc được đẩy lên cao hơn khi ngay ở chính trong trang cá nhân của Jackie là một video với caption rất chuyên nghiệp về việc bán - nhận order BST Louis Vuitton x Supreme.

Video tạm dừng

Clip này sau đó đã bị chủ nhân ẩn hoặc xóa đi.

Bạn hãy thử nghĩ mà xem, dù có cuồng đồ hiệu tới đâu thì không phải ai cũng cũng mua cùng lúc tới 5, 6 chiếc túi, chiếc áo hay cả chục chiếc vỏ điện thoại giống nhau. Trừ phi người đó thực sự có kinh tế quá dư dả, mua về vừa để dùng cũng như...để ngắm. 

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 6.

Bạn có nghĩ người ta sẽ bỏ tiền ra mua những món đồ y hệt nhau để dùng dần? 2 cái còn dễ hiểu, chứ lên tới số lượng nhiều hơn và giá trị đắt như thế này thì quả là lạ.

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 7.

Lần theo Intro trên trang cá nhân của Jackie, chúng ta có thể dễ dàng thấy 9x này đang sở hữu một page chuyên bán và nhận order đồ, và các post mới gần đây trên page này cũng toàn liên quan tới nhận order Louis Vuitton x Supreme cả.

Có vẻ như lần này, Jackie quyết tâm đi săn đồ LV x Supreme một phần là vì để phục vụ đam mê của bản thân, nhưng cũng có phần là vì mục đích kinh doanh. Hay nói cách khác, số tiền 1 tỷ mà Jackie bỏ ra, không chỉ để phục vụ cho mình mà còn là tiền mua đồ rồi về bán lại, như cách các reseller khác vẫn thường làm. 

 

Nhìn nhận một cách khách quan, thì dù mục đích sắm đồ của Jackie có là gì thì cũng phải công nhận, ý chí và nghị lực của người bạn này quả thực rất cao. Xét cho cùng, không phải ai cũng đủ sức lực hay kiên nhẫn để camp và khuân hết được đống đồ này về nhà. 

9x Việt chi hơn 1 tỷ để mua Louis Vuitton x Supreme: chịu chơi thật hay chỉ là buôn bán online? - Ảnh 8.

Jackie khoe thành quả của mình trên trang cá nhân.

Được biết, Jackie Dang sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và học tập tại Úc. Không chỉ nổi tiếng là người có phong cách "chất chơi", Jackie còn được biết đến là chủ hệ thống đấu giá Viggos và là người quản lí nhiều group Yeezy Talk Vietnam hay NMD VN Marketplace. 

Leave a Comment