Thời trang túi xách LV

Posted by admin 08/08/2017 0 Comment(s)

Với các bạn nữ mê hàng hiệu thì không thể bỏ qua dòng túi xách LV Louis Vuitton, sản phẩm cao cấp giúp bạn khẳng định vị thế của mình. Trụ sở của Louis Vuitton được đặt ở Paris, là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp nhưng hiện nay sản phẩm của thương hiệu này đã lan tỏa ra khắp thế giới.

   

Túi xách  LV cao cấp

 

Túi xách LV mang lại cho bạn sự sang trọng và quý phái. Không chỉ vì kiểu dáng, màu sắc mà còn là sự tỉ mỉ từng chi tiết cũng như chất liệu của mỗi chiếc túi xách  LV luôn là tốt nhất.

Với chương trình mang tên “Mon Monogram” của túi xách nữ LV cao cấp, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa các loại túi xách cổ điển của hãng theo ý mình với những phong cách, màu sắc và tên viết tắt khác nhau. Trước tiên, bạn cần chọn loại túi mình muốn, có thể là Pégase 45 (2.800 USD), Pégase 55 (3.270 USD), Speedy 40 (1.030 USD), hoặc Keepall 55cổ điển (1.370 USD), rồi có thể chọn ba tên viết tắt, chọn họa tiết, và một trong 17 màu đã được Louis Vuitton sử dụng suốt hơn một thế kỷ qua. Các thao tác này được thực hiện ngay tại máy tính của các cửa hàng bán sản phẩm túi xách nữ LV.

 

Túi xách LV, đẳng cấp thời trang


Theo cuộc khảo sát gần đây của hãng tư vấn BrandZ and Millward Brown Optimor, dòng sản phẩm túi xách LV vẫn là thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới trong năm 2011. Bạn có thể yên tâm với túi xách LV, sản phẩm luôn nằm trong top lực lượng dẫn đầu xu thế trên thị trường ngành công nghiệp thời trang. Hơn nữa bạn có thể khẳng định đẳng cấp của mình với chiếc túi xách LV cao cấp, người bạn đồng hành tin cậy cung cấp cho bạn những chọn lựa thiết kế ấn tượng nhất với độ chính xác tỉ mỉ tới từng chi tiết và tính sáng tạo tuyệt đối.

 

Túi xách LV thời trang, sành điệu
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về túi xách LV. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm bất cứ túi xách nữ nào nói chung và túi xách lv cao cấp nói riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Phương Trần

Leave a Comment